vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

TuấnHưngdựlễsinhnhật3nămCLBBóngđáPhóngviênViệtNam

Ngày 16/1/2016, CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam (FCPV) đã tổ chức lễ sinh nhật tròn 3 năm tuổi của mình. Tới dự lễ sinh nhật có đông đủ các thành viên của FCPV và các vị khách quý.

CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 16/1/2013 với chỉ hơn 10 người do Nhà báo Phạm Quốc Cường, Tổng thư ký tòa soạn Pháp Luật Plus (báo Pháp luật Việt Nam) làm chủ tịch. Với những định hướng hoạt động đầy nhân văn và mạch lạc nên chỉ trong một thời gian ngắn, số thành viên đã tăng lên nhanh chóng. Ở thời điểm hiện tại, FCPV có tới gần 100 thành viên, chủ yếu là các nhà báo – phóng viên đang sinh sống và hoạt động tại miền Bắc.
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng sinh nhật FCPV tròn 3 tuổi
Trong 3 năm qua, FCPV đã tham gia nhiều giải bóng đá lớn có uy tín và cũng giành được nhiều danh hiệu quan trọng. Cụ thể là chức vô địch Cúp bóng đá Phóng viên Việt Nam lần thứ nhất diễn ra tại Hà Nội dịp 21/6/2015 và nhiều giải thưởng, giải phụ khác mà FCPV dành được sau 3 năm thành lập. Nhân dịp sinh nhật FCPV, nhà báo Phạm Quốc Cường đã trao tặng bằng khen tri ân các thành viên của CLB đã hoạt động rất tích cực trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển chung của đội bóng. 
Nhà báo Phạm Quốc Cường, chủ tịch FCPV (ngoài cùng, bên phải) trao tặng bằng khen tri ân các thành viên của CLB
Tại buổi lễ sinh nhật, ngoài những tiết mục văn nghệ “cây nhà, lá vườn” do chính các thành viên của đội bóng biểu diễn, FCPV còn đón chào sự xuất hiện của nghệ sỹ saxophone Quyền Văn Minh và đặc biệt là ca sỹ Tuấn Hưng. Nghệ sỹ saxophone Quyền Văn Minh chúc mừng sinh nhật FCPV bằng nhạc phẩm “Happy birthday to you” rất da diết. 
Nghệ sỹ saxophone Quyền Văn Minh chúc mừng sinh nhật FCPV bằng nhạc phẩm “Happy birthday to you” 
Trong khi đó, ca sỹ Tuấn Hưng đã khiến buổi lễ sinh nhật trở nên cực kỳ sôi động với những bản hit Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời.. 
Ca sỹ Tuấn Hưng song ca với nữ nhà báo xinh đẹp nhạc phẩm Nắm lấy tay anh
Tuấn Hưng hát giao lưu với thành viên của CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam 
Các phóng viên selfie trong khi Tuấn Hưng biểu diễn
Tuấn Hưng chụp ảnh lưu niệm với các phóng viên
Nhà báo Phạm Quốc Cường, chủ tịch FCPV (thứ 3 từ trái sang) tặng hoa cảm ơn Tuấn Hưng đã biểu diễn rất sung trong lễ sinh nhật
Tuấn Hưng và nhà báo Phạm Quốc Huy, Trưởng ban Trị sự Báo Đời sống và Pháp luật 
3 năm chưa phải là quãng thời gian dài nhưng CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam (FCPV) tự hào với những gì mà tập thể đội bóng đã làm được, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các cầu thủ phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt hơn cho công việc, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và giúp đỡ nhau trong cuộc sống đời thường.

Ngày 16/1/2016, CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam (FCPV) đã tổ chức lễ sinh nhật tròn 3 năm tuổi của mình. Tới dự lễ sinh nhật có đông đủ các thành viên của FCPV và các vị khách quý.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/58/tuanhungdulesinhnhat3namclbbongdaphongvienvietnam/