vị trí của bạn Home kèo châu a

Tuyển thủ futsal Việt Nam Đức Tùng dính đa chấn thương gối cực nặng

Ở trận đấu với futsal CH Czech (19/9), Đức Tùng đã phải rời sân sớm sau pha va chạm rất mạnh với Hol

Ở trận đấu với futsal CH Czech (19/9), Đức Tùng đã phải rời sân sớm sau pha va chạm rất mạnh với Holy. Phần ống đồng của đối thủ đập mạnh vào đầu gối của Đức Tùng. Anh sau đó phải nẹp chân và được các bác sĩ đưa ra ngoài.

Theo kết quả chụp chiếu mới nhất, Đức Tùng được chẩn đoán bị đa chấn thương gối với nhiều tổn thương nghiêm trọng như: đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, bong gân dây chằng chéo sau, giãn dây chằng bên trong, mất toàn bộ độ dày sụn ở xương đùi trước trung gian, vỡ bao khớp tiếp xúc với xương chày.

Tuyển thủ futsal Việt Nam Đức Tùng dính đa chấn thương gối cực nặng  - Ảnh 1.

Đức Tùng (Số 10) va chạm với Holy (Ảnh: Getty)

Hiện tại, đầu gối của Đức Tùng vẫn đang sưng và có rất nhiều dịch. Anh sẽ phải chờ thêm khoảng 3 tuần, dịch đầu gối giảm bớt và chụp phim lại để đánh giá thêm. Với chấn thương này, chắc chắn Đức Tùng sẽ phải phẫu thuật, nghỉ thi đấu 6 tháng đến 1 năm.

Không có Đức Tùng là tổn thất lớn của tuyển futsal Việt Nam khi đối đầu tuyển Nga vào tối nay (22/09). Tuy nhiên, trưởng đoàn Trần Anh Tú khẳng định những cầu thủ còn lại sẽ chiến đấu hết mình để bù đắp khoảng trống mà Đức Tùng để lại.

Tuyển thủ futsal Việt Nam Đức Tùng dính đa chấn thương gối cực nặng  - Ảnh 2.

tỉ lệ cược bóng đáxembongdatructuyenlịch bóng đá việt nam hôm naybóng đálịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/538/tuyen-thu-futsal-viet-nam-duc-tung-dinh-da-chan-thuong-goi-cuc-nang/