vị trí của bạn Home bóng đá kèo

“Cậu út” tuyển Việt Nam phải cách ly 14 ngày ở khách sạn, nhìn đồng đội về trước

Kế hoạch kể trên áp dụng cho các thành viên đã hoàn thành việc tiêm vaccine Covid-19. Trong khi đó,

Kế hoạch kể trên áp dụng cho các thành viên đã hoàn thành việc tiêm vaccine Covid-19. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Hai Long và trợ lý HLV Lư Đình Tuấn mới tiêm 1 mũi vaccine nên phải cách ly tại khách sạn 14 ngày.

Hai Long được triệu tập lên tuyển Việt Nam theo diện bổ sung từ đội U22. Trước khi sang UAE, anh mới chỉ kịp tiêm 1 mũi vaccine Covid-19. Hai Long sinh năm 2000, cùng trung vệ Thanh Bình được coi là “em út” của đội tuyển Việt Nam ở chiến dịch vừa qua.

"Cậu út" tuyển Việt Nam phải cách ly 14 ngày ở khách sạn, nhìn đồng đội về trước - Ảnh 1.

Hai Long phải cách ly 14 ngày tại khách sạn thay vì 7 ngày như các đồng đội khác ở tuyển Việt Nam do mới tiêm 1 mũi vaccine Covid-19 (Ảnh: Hiếu Lương)

Đội tuyển Việt Nam bắt chuyến bay tại Dubai từ tối 16/6 và có mặt tại TP.HCM vào sáng 17/6. Đội được cách ly tập trung tại khách sạn ở quận 7, TP.HCM.

Ngày 23/6, các thành viên đội tuyển Việt Nam được làm xét nghiệm Covid-19 lần thứ hai và chưa có dấu hiệu bất thường. Ở lần xét nghiệm đầu tiên vào ngày 18/6, toàn đội có kết quả âm tính.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang chờ giấy xác nhận từ Sở Y tế TP.HCM về việc hoàn thành cách ly tập trung theo quy định. Sau khi hoàn thành thủ tục này, các thành viên mới có thể rời khỏi nơi cách ly.

Khi về nơi cư trú, các thành viên tuyển Việt Nam phải tự cách ly thêm 7 ngày. Họ phải thông báo cho cơ quan y tế địa phương lưu trú biết khi trở về, tiến hành làm xét nghiệm Covid-19 vào ngày thứ 7. Nếu âm tính thì mới được ra khỏi nhà, từng người phải tiếp tục theo dõi sức khoẻ đến ngày thứ 28 kể từ lúc nhập cảnh.

Nhiều cầu thủ chọn về nhà tự cách ly thay vì về lại CLB sau một thời gian dài thực hiện nhiệm vụ cùng đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu bên gia đình trước khi hội quân với CLB chuẩn bị cho ngày V.League trở lại.

Trong khi đó, nhóm 5 cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức đang có mặt tại Thái Lan, cùng CLB Viettel chuẩn bị cho vòng bảng AFC Champions League 2021.

usa major league soccerargentina fcaustralia a leaguecá cược bóng đábóng đá nét

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/535/cau-ut-tuyen-viet-nam-phai-cach-ly-14-ngay-o-khach-san-nhin-dong-doi-ve-truoc/