vị trí của bạn Home keèo bóng đá

V-League 2020 có thể tổ chức thi đấu tập trung

V-League 2020 có thể thi đấu tập trung. (Ảnh: Vy Vũ)Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, VFF và

V-League 2020 có thể thi đấu tập trung. (Ảnh: Vy Vũ)
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, VFF và VPF đã làm việc để tính toán những phương án khác nhau nhằm có thể tổ chức trở lại V-League 2020, trong trường hợp dịch Covid-19 giảm xuống.

Một trong những phương án được VFF và VPF tính đến là để các đội bóng thi đấu tập trung tại một địa điểm, nhằm hạn chế sự di chuyển bằng máy bay, thay vào đó các cầu thủ có thể di chuyển bằng ô tô.

“Chúng tôi cũng đang hướng đến giải pháp thi đấu tập trung ở một khu vực nào đó, đảm bảo yêu cầu chuyên môn nhưng hạn chế tối đa việc di chuyển bằng máy bay. Qua đó mang tới cho các cầu thủ những trải nghiệm tốt để khi ĐTQG thực hiện nhiệm vụ trong năm sẽ đảm bảo phong độ và mang về chiến thắng cho bóng đá Việt Nam” – ông Trần Quốc Tuấn nói.

Theo Phó Chủ tịch VFF, V-League 2020 là bước chuẩn bị quan trọng để ĐT Việt Nam hướng tới hai mục tiêu lớn trong năm nay là Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Ông Trần Quốc Tuấn cũng cho biết, các giải pháp tổ chức V-League 2020 đều phải đáp ứng tiêu chí: an toàn, tiết kiệm chi phí, tạo thuận lợi cho các đội bóng tham dự giải.

Sau khi tổ chức 2 vòng đấu đầu tiên không có khán giả, VPF đã quyết định hoãn V-League 2020 đến hết tháng 3 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Sau đó, VPF sẽ dựa vào tình hình dịch bệnh để quyết định thời gian giải đấu tiếp tục./.

Theo PV/VOV.VN

lịch đá banhkết quả thi đấu eurolich thi dau aff cup 2021ỉ lệ kèo trực tuyếnchung kết olympic bóng đá nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/495/v-league-2020-co-the-to-chuc-thi-dau-tap-trung/