vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Tăng số lượng vé vào sân trận ĐT Nhật Bản – ĐT Việt Nam

Ban đầu, phía Nhật Bản chỉ cho phép bán 300 vé cho người hâm mộ, nhưng theo thỏa thuận mới số vé bán

Ban đầu, phía Nhật Bản chỉ cho phép bán 300 vé cho người hâm mộ, nhưng theo thỏa thuận mới số vé bán ra sẽ tăng lên 1300 vé. Ngoài ra cũng sẽ cho phép số lượng nhất định cổ động viên vào sân.

Tăng số lượng vé trận ĐT Nhật Bản – ĐT Việt Nam. (Ảnh: Bùi Hùng).

Quyết định này chỉ được đưa ra khi chính phủ Nhật Bản quyết định dỡ bỏ biện pháp tăng cường trọng điểm phòng chống dịch Covid-19 vào tối ngày hôm qua.

Dự kiến, thầy trò Huấn luyện viênPark Hang Seo sẽ tới Nhật Bản vào ngày 26/3. Trận đấu giữa đội tuyểnViệt Nam và đội tuyểnNhật Bản sẽ diễn ra tối ngày 29/3 trên sân vận động Saitama.

Ông Tashima Kohzo, Chủ tịch JFA cho biết sẽ nỗ lực hết sức để có thể nhiều khán giả có thể cổ vũ tại sân bóng, đồng thời đánh giá cao trình độ của các cầu thủ bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây.

Trong quá khứ, bóng đá Nhật Bản từng tiếp nhận nhiều cầu thủ Việt Nam sang thử sức như Công Vinh, Công Phượng, Tuấn Anh và hiện tại là Văn Lâm./.

PV/VOV-Tokyo

lịch thi đấu bóng đá euro hôm naytruc tiep bóng đátt bóng đákq bóng đáargentina fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/478/tang-so-luong-ve-vao-san-tran-dt-nhat-ban-dt-viet-nam/