vị trí của bạn Home keèo bóng đá

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng “bộ đội” tung cú sút lịch sử

Quang Hải không phải là người ghi bàn như Công Phượng, không cản phá phạt đền được như Văn Lâm nhưng

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 1.

Quang Hải không phải là người ghi bàn như Công Phượng, không cản phá phạt đền được như Văn Lâm nhưng ở trận đấu với Jordan, Hải vẫn là một trong những cầu thủ có đóng góp quan trọng vào lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 2.

Sự lỳ lợm, tinh quái cùng chiếc chân trái dẻo kẹo giúp Quang Hải tồn tại trong bóng đá. Những tưởng chẳng thứ gì có thể đánh bại được Quang Hải, có thể khiến anh cảm thấy sợ sệt hay lo âu trên sân bóng. Thế nhưng, trận đấu với Jordan chiều 20/1 đã cho tất cả thấy một góc nhìn khác.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 3.

Trước quả đá luân lưu quyết định của Bùi Tiến Dũng, Quang Hải quay lưng, khoanh tay trước ngực không dám xem trực tiếp pha bóng.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 4.

Tiền vệ sinh năm 1997 có lẽ đã phải chịu đựng sự căng thẳng lớn hơn bình thường. Theo chia sẻ cá nhân, Hải vẫn ngước nhìn lên màn hình lớn để theo dõi nhưng tận mắt chứng kiến thì anh không đủ can đảm.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 5.

Trước đó, Minh Vương là cầu thủ không thực hiện thành công pha đá luân lưu cho đội tuyển Việt Nam. Anh thất vọng đi về vị trí, Quang Hải lấy tay bóp môi cũng không dám nói gì với người đồng đội.

Thế nhưng, khi chiến thắng gọi tên đội tuyển Việt Nam, Quang Hải là người duy nhất ở lại với Minh Vương, kéo đồng đội đứng dậy để cùng ăn mừng.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 7.

Lúc này nụ cười mởi trở lại trên môi Hải “con”.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 8.

Trận đấu với Jordan là lần thứ 4 liên tiếp Quang Hải ra sân trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam. Kỹ thuật và và khả năng kiểm soát bóng của tiền vệ này giúp Việt Nam có thời điểm lấn lướt hoàn toàn đối phương.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 10.

Cuối cùng, anh vẫn đứng dậy, vẫn chiến đấu để giúp đội tuyển Việt Nam giành kết quả tốt nhất.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 11.

Đội tuyển Việt Nam lần thứ 2 lọt vào tứ kết Asian Cup. Với cá nhân Quang Hải, anh tiếp tục được đồng hành với tập thể được cho là hay nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Đội tuyển sẽ có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu tại vòng tứ kết gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Nhật Bản và Saudi Arabia vào chiều 21/1.

Quang Hải quay lưng không dám xem Dũng bộ đội tung cú sút lịch sử - Ảnh 12.

bóng đá nhà cáifutsal việt namket qua bongdalịch đá euro 2021tỉ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/443/quang-hai-quay-lung-khong-dam-xem-dung-bo-doi-tung-cu-sut-lich-su/