vị trí của bạn Home kèo online

Hậu trường đám cưới Duy Mạnh: Cháu trai Quỳnh Anh đá bóng say mê trong phòng khách sạn 5 sao

Sau đám cưới tiền tỉ của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và cô vợ Nguyễn Quỳnh Anh, những hình ảnh thú vị ở hậu

Sau đám cưới tiền tỉ của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và cô vợ Nguyễn Quỳnh Anh, những hình ảnh thú vị ở hậu trường cũng được tiết lộ. Đáng chú ý là hình ảnh của bé Sóc (tên thật là Văn Quân), cháu trai Quỳnh Anh chạy theo trái bóng bóng đầy đam mê ngay trong phòng ở khách sạn 5 sao.Văn Quân năm nay đã lên 5 tuổi, là con trai của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và cô vợ Nguyễn Huyền Mi, chị gái cô dâu Quỳnh Anh.

Cậu bé Văn Quângây ấn tượng với vẻ ngoài lém lỉnh, đáng yêu cùng đôi mắt to tròn thông minh. Ngày cưới dì Quỳnh Anh, bé Sóc được mẹ diện cho một bộ cánh rất bảnh, lịch sự.

 - Ảnh 1.

Bé Sóc (Văn Quân) chạy nhảy năng động ở hậu trường đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Nhìn Sóc chạy nhảy với trái bóng tại khách sạn đáng yêu như vậy khiến người ta chỉ biết tấm tắc khen “con nhà nòi có khác”. Văn Quân cũng yêu thích bóng đá y như người bố Văn Quyết của mình. Và giờ đây khi chú Duy Mạnh đã cưới dì Quỳnh Anh, Sóc sẽ có thêm một đồng đội thân thiết khi chơi bóng cùng rồi.

Tình cảm của Văn Quân và Duy Mạnh rất tốt. Sinh nhật Duy Mạnh, cậu bé đã quyết định bùng học vàxin tiền Văn Quyết đi mua quà tặng. Khi Duy Mạnh về tới nhà, cậu bé nhí nhảnh yêu cầu chú phải nhắm mắt mới tặng quà kèm lời nói đầy yêu thương: “Sóc yêu chú Mạnh lắm đấy”.

 - Ảnh 2.

Văn Quân cũng yêu bóng đá như bố Văn Quyết và chú Duy Mạnh vậy.

 - Ảnh 3.

Văn Quân bảnh chưa này…

giày đá bóngnhận định bóng đálịch bóng đá euro tối naygame bóng đálịch tường thuật bóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/439/hau-truong-dam-cuoi-duy-manh-chau-trai-quynh-anh-da-bong-say-me-trong-phong-khach-san-5-sao/