vị trí của bạn Home keèo bóng đá

Quang Hải vắng mặt ở lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam

Sáng 15/2, CLB Hà Nội đưa ra thông báo: “Do tình trạng sức khỏe của Quang Hải vẫn chưa đảm bảo, do v

Sáng 15/2, CLB Hà Nội đưa ra thông báo: “Do tình trạng sức khỏe của Quang Hải vẫn chưa đảm bảo, do vậy chắc chắn cầu thủ sinh 1997 sẽ vắng mặt tại lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021 diễn ra vào tối mai 16/2. Quang Hải sẽ tập trung phục hồi và trở lại trong trận đấu đầu tiên của mùa giải gặp Thanh Hóa ngày 25/2”.

Như vậy, lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 sẽ không có sự góp mặt của một trong những ứng viên sáng giá cho hạng mục cầu thủ nam xuất sắc nhất. Đây là điều sẽ khiến ban tổ chức cũng như NHM cảm thấy hụt hẫng phần nào. Quang Hải luôn là nhân vật có nhiều sức hút tại sự kiện Quả bóng vàng những năm gần đây.

Quang Hải vắng mặt ở lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam  - Ảnh 1.

Quang Hải không thể dự sự kiện Quả bóng vàng 2021 (Ảnh: Thủ Khúc)

Trước đó, cầu thủ sinh năm 1997 đã nhiễm Covid-19 và không kịp hồi phục. Anh vẫn đang cách ly điều trị, tình trạng sức khỏe ổn định.

Top 5 cầu thủ trong danh sách rút gọn Quả bóng vàng nam gồm: Tuấn Anh, Quang Hải, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức và Tiến Linh. Trong đó, Quang Hải, Tiến Linh và Hoàng Đức được dự đoán sẽ là chủ nhân của các hạng mục cao nhất.

https://sport5.vn/quang-hai-vang-mat-o-le-trao-giai-qua-bong-vang-viet-nam-20220215113640348.htm

báo bóng đálịch thi đấu bóng đá la ligafutsalvleaguebảng xếp hạng vòng loại world cup châu á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/426/quang-hai-vang-mat-o-le-trao-giai-qua-bong-vang-viet-nam/