vị trí của bạn Home kèo online

Tuyệt vọng, cầu thủ Cần Thơ sẵn sàng đền bù hợp đồng để được ra đi

Bắt xe buýt từ Bến Tre sang Cần Thơ, ở đây nằm chờ hơn 2 tuần rồi, nhưng hậu vệ Nguyễn Công Thành vẫ

Bắt xe buýt từ Bến Tre sang Cần Thơ, ở đây nằm chờ hơn 2 tuần rồi, nhưng hậu vệ Nguyễn Công Thành vẫn chưa nhận được lời trả lời thỏa đáng của lãnh đạo bóng đá nơi đây về việc muốn đền bù hợp đồng để được ra đi.

Được biết, hậu vệ cánh trái này đã được Chủ tịch CLB Cần Thơ ông Trần Minh Tâm hứa sẽ giải quyết, tạo mọi điều kiện để được ra đi thoải mái. Thế nhưng lúc này, khi liên hệ với ông Tâm, chúng tôi nhận được tin nhắn rằng: “Vui lòng liên hệ anh Danh (Nguyễn Thanh Danh – GĐĐH CLB Cần Thơ – PV), tôi bàn giao và đã nghỉ rồi”.

Trước đó một ngày, khi chúng tôi liên hệ, vị Chủ tịch của Cần Thơ cho biết rằng bản thân chưa nhận được thông tin trên. Ông tâm còn đưa ra lời khuyên với nhóm cầu thủ này là hãy gặp lãnh đạo, ở đây là GĐĐH Nguyễn Thanh Danh để được giải quyết.

Tuyệt vọng, cầu thủ Cần Thơ sẵn sàng đền bù hợp đồng để được ra đi - Ảnh 1.

Hậu vệ Công Thành mong sớm được Cần Thơ giải quyết cho ra đi sớm.

Trong khi đó, liên hệ với ông Danh, mặc dù điện thoại ông này vẫn rung chuông nhưng không nghe máy. Điều này khiến cho nhóm cầu thủ này và hậu vệ Công Thành càng thêm lo lắng khi mà mùa giải mới đã gần kề, mà lúc này tất cà đều chưa nhận được giấy thanh lý. Theo như chia sẻ của Công Thành, chính ông Danh là người hướng dẫn mình viết đơn xin thanh lý. Nhung sau 1 tuần, lúc này Công Thành không thể nào liên lạc được với vị này.

Nhóm 5 cầu thủ này gồm Nguyễn Công Thành, Võ Út Cường, Nguyễn Hiếu Trung Anh và hai thủ môn Tô Vĩnh Lợi và Lương Bá Sơn. Tất cả đều còn 1 năm hợp đồng với Cần Thơ và đều đang bị nợ 3 tháng lương. Trong trường hợp ra đi, họ phải đền bù 2 tháng lương cho Cần Thơ.

Bức xúc với cách hành xử của Cần Thơ, hậu vệ Công Thành cho hay:”Tôi còn 1 năm hợp đồng với Cần Thơ, tôi sẵn sàng đền bù hợp đồng bằng 2 tháng lương như trong hợp đồng có ghi. Tôi chỉ mong sẽ được CLB Cần Thơ giải quyết sớm cho tôi có thể tìm bến đỗ mới. Mùa giải mới đã gần kề rồi. Tôi còn phải lo cuộc sống cho gia đình và công việc của bản thân”.

futsal world cuplịch đấu việt namkết quả bóng đá 7mlịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnamlịch thi đấu bóng đá la liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/419/tuyet-vong-cau-thu-can-tho-san-sang-den-bu-hop-dong-de-duoc-ra-di/