vị trí của bạn Home kèo online

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố “thả thính” hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy?

Chuyện tình cầu thủ – chân dài luôn là vấn đề được fan quan tâm. Mới đây, Lê Thành Phong – cầu thủ đ

Chuyện tình cầu thủ – chân dài luôn là vấn đề được fan quan tâm. Mới đây, Lê Thành Phong – cầu thủ đang chơi cho Sài Gòn FC đã trở nên nổi tiếng hơn khi công khai tình cảm với cô bạn gái người mẫu Ngọc Trinh. Tuy nhiên công khai chưa được bao lâu, cặp đôi đã tuyên bố đường ai nấy đi và câu chuyện phía sau khiến fan hít hà drama dài không hồi kết.

Mới đây, một fanpage trong cộng đồng bóng đá có tênBí mật sau sân cỏđăng tải lại những chia sẻ của người mẫu Ngọc Trinh về lý do chia tay Lê Thành Phong. Quanh đi quẩn lại vẫn là câu chuyện muôn thủa của cánh mày râu: bắt cá bằng khá nhiều tay dù đã có bạn gái.

Ngọc Trinh tung ra những tin nhắn của các cô gái (được cho là đối tượng mà Thành Phong tán tỉnh) đã trực tiếp inbox cho Ngọc Trinh để giãi bày. Không chỉ một người mà có tới 20 người. Thậm chí trong đó còn có một người phụ nữ trung niên 40 tuổi. Cầu thủ điển trai còn gửi ảnh cởi trần khoe body cho người phụ nữ này. Oh, chuyện thú vị gì đây?

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố thả thính hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và Thành Phong yêu nhau được 2 năm nhưng mới công khai gần đây. Ảnh: Chụp màn hình.

“Gần 20 cô gái nhắn tin về cho tôi, eo ôi giận các cô ghê, sao không nói sớm để đỡ mất thời gian tôi bao lâu nay. Chết dở thật sự”…

“Khi mối quan hệ này có dấu hiệu vỡ nát, nhiều lần em gợi ý hãy kết thúc trong êm đẹp, giữ lại những kỷ niệm đã từng, nhưng đối phương lại dồn em vào chân tường buộc em phải lên tiếng, nói ra sự thật mất hay như vậy, ảnh hưởng hình ảnh và cuộc tình mà mọi người luôn ủng hộ bọn em […]

Khi bước vào một cuộc tình, em luôn ưu tiên và trải sẵng thảm đỏ cho người đàn ông ra đi bất cứ lúc nào nếu họ không còn xứng đáng. Trong tình yêu em có những quan điểm riêng rất rõ ràng. Tình cảm chỉ có yêu và không yêu,không bao giờ có chuyện tha thứ. Khi bình yên nhất, em vẫn luôn tự nhủ với người bạn mà em yêu thương, tôn trọng như vậy. Nhưng anh ta vẫn đủ tâm trí quan tâm chăm sóc người khác như từng làm với mình thì không có đủ tư cách gì để xin lời tha thứ”… (Trích status của Ngọc Trinh về chuyện tình tan vỡ với Thành Phong).

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố thả thính hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tố Thành Phong đang yêu mình vẫn chăm lo cho người khác. Ảnh: Chụp màn hình.

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố thả thính hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy? - Ảnh 3.

Không phải 1 mà là gần 20 cô gái khác được Thành Phong tán tỉnh. Ảnh: Chụp màn hình.

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố thả thính hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy? - Ảnh 4.

Một người inbox cho Ngọc Trinh kể chuyện Thành Phong tán tỉnh… Ảnh: Chụp màn hình.

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố thả thính hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy? - Ảnh 5.

Lại thêm 1 người… Ảnh: Chụp màn hình.

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố thả thính hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy? - Ảnh 6.

Thêm 1 người nữa… Ảnh: Chụp màn hình.

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố thả thính hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy? - Ảnh 7.

Một cô U40 cũng là đối tượng tán tỉnh của Thành Phong. Ảnh: Chụp màn hình.

Cầu thủ Sài Gòn FC bị bạn gái người mẫu tố thả thính hai chục cô một lúc, fan mệt mỏi: Sao cầu thủ nhiều người lăng nhăng đến vậy? - Ảnh 8.

Công nhận là gu mặn thiệt. Ảnh: Chụp màn hình.

Drama hiện vẫn còn đang tiếp diễn…

truc tiep bong đálịch thi đấu tối naybóng đá hôm naybong đa truc tuyenbóng đá mì tôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/414/cau-thu-sai-gon-fc-bi-ban-gai-nguoi-mau-to-tha-thinh-hai-chuc-co-mot-luc-fan-met-moi-sao-cau-thu-nhieu-nguoi-lang-nhang-den-vay/