vị trí của bạn Home keèo bóng đá

Hai tuyển thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu sẽ có phiên dịch theo kèm

Thông tin trên được ông Trần Hoà Bình, chủ tịch Sài Gòn FC, chia sẻ vào sáng 24/2. Vụ chuyển nhượng

Thông tin trên được ông Trần Hoà Bình, chủ tịch Sài Gòn FC, chia sẻ vào sáng 24/2. Vụ chuyển nhượng nằm trong quá trình hợp tác giữa Sài Gòn FC và CLB Nhật Bản.

Trước đó, bầu Bình từng khẳng định năm 2021 phía Ryukyu sẵn sàng nhận hai cầu thủ Việt Nam có chất lượng tốt. Sau một thời gian làm việc, bầu Bình công bố hai cái tên kể trên.

Hai tuyển thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu sẽ có phiên dịch theo kèm - Ảnh 1.

Cao Văn Triền là tiền vệ trung tâm chất lượng của V.League (Ảnh: Thủ Khúc)

Về công tác chuẩn bị, phía Sài Gòn FC sẽ cử một phiên dịch Việt – Nhật người Việt Nam được đào tạo bài bản đi cùng hai cầu thủ. Ngoài phiên dịch, người này sẽ hỗ trợ các cầu thủ học thêm tiếng Nhật, làm quen với văn hoá và sinh hoạt tại xứ sở mặt trời mọc.

Cao Văn Triền và Trần Danh Trung cũng sẽ được học văn hoá, học tiếng Nhật cơ bản trước khi đi.

Cao Văn Triền sinh năm 1993 là tiền vệ người Bình Định. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất của bóng đá Việt Nam hai năm qua. Anh nằm trong thành phần ban cán sự Sài Gòn FC.

Tháng 12/2020, Cao Văn Triền được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. HLV người Hàn Quốc không giấu giếm việc xây dựng lối chơi với Văn Triền đá ở tuyến giữa.

Hai tuyển thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu sẽ có phiên dịch theo kèm - Ảnh 2.

Trần Danh Trung trong màu áo U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020 (Ảnh: Tiến Tuấn)

Trần Danh Trung sinh năm 2000, là tiền đạo người Huế và đang thi đấu cho Viettel. Danh Trung từng khoác áo đội tuyển U22 Việt Nam nhưng đến nay không có nhiều cơ hội thi đấu ở cả cấp ĐTQG lẫn CLB.

Chất lượng của Danh Trung được đánh giá ở mức khá nên việc anh sang Ryukyu thi đấu vẫn là dấu hỏi, khác biệt với trường hợp của Cao Văn Triền.

Việc sang Nhật Bản thi đấu vào tháng 7 không làm ảnh hưởng đến quá trình phấn đấu lên đội tuyển Việt Nam của Cao Văn Triền. Trong tháng 5 và 6, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

lịch thi đấu vong loai world cup 2022link xem bóng đálịch đá banhbóng đá plusbóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/411/hai-tuyen-thu-viet-nam-sang-nhat-ban-thi-dau-se-co-phien-dich-theo-kem/