vị trí của bạn Home kèo online

Người trả lại ví tiền chê Neuer ‘keo kiệt’

Neuer và một người bạn bắt taxi ở Odeonsplatz, một quảng trường tại Munich, gần đây. Mọi việc diễn r

Neuer và một người bạn bắt taxi ở Odeonsplatz, một quảng trường tại Munich, gần đây. Mọi việc diễn ra bình thường cho đến khi tài xế có tên Hazir phát hiện chiếc ví đánh rơi của thủ môn người Đức. Các món đồ trong ví gồm vật dụng cá nhân, hai thẻ tín dụng và 800 euro tiền mặt.

Khi kết thúc ca làm việc, Hazir quay lại địa điểm cũ, nhưng không tìm được Neuer. Người này cũng uổng công khi tìm đến địa chỉ có được từ thông tin cá nhân trong ví. Sau cùng, vị tài xế giao chiếc ví cho người đại diện của Neuer.

Để trả lại món đồ, Hazir đã đi hết khoảng 120 km. Và người này rất thất vọng khi nhận món quà đền đáp là một chiếc áo đấu của Neuer trị giá khoảng 100 euro.

“Phần thưởng này là một sự nhạo báng. Tôi có bốn đứa con”, Hazir nói với kênh Sky Germany.

Theo tờ Bild, lời phàn nàn của Hazir là có cơ sở. Với quãng đường 120 km tìm Neuer, người này có thể kiếm được 400 euro nếu làm việc. Theo luật, vị tài xế cũng có thể hưởng 34 euro nếu trả lại số tiền trong ví.

Neuer hiện hưởng lương 18 triệu euro mỗi năm tại Bayern. Thủ môn người Đức đã giành 10 Bundesliga, hai Champions League và World Cup 2014.

Thanh Quý (theo Sky Germany, Bild)

Neuer muốn phục hận Tây Ban NhaLewandowski và Neuer cùng lập kỷ lụcSchweinsteiger: ‘De Gea không cùng đẳng cấp với Neuer’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/365/nguoi-tra-lai-vi-tien-che-neuer-keo-kiet/