vị trí của bạn Home kèo online

Bình Định đẩy cựu tiền đạo U23 về hạng Nhất

Cựu tiền đạo U23 vừa có mặt ở Nha Trang sáng 7/8. Anh sẽ chơi cho CLB Khánh Hòa đến hết mùa giải 202

Cựu tiền đạo U23 vừa có mặt ở Nha Trang sáng 7/8. Anh sẽ chơi cho CLB Khánh Hòa đến hết mùa giải 2022 theo một bản hợp đồng cho mượn từ đội Bình Định.

Hơn ba mùa ở sân Quy Nhơn, Thanh Bình chỉ thi đấu hai trận từ đầu mùa gặp Viettel và Hà Nội, với 113 phút tổng cộng. Mùa giải năm ngoái, anh chơi 5 trận với 368 phút.

 - Bóng Đá Lê Thanh Bình sẽ khoác áo Khánh Hòa đến khi hết hợp đồng cho mượn từ Bình Định. Ảnh: Quang Thịnh. HLV Đức Thắng chê đội Bình Định thiếu bản lĩnhCLB Hà Nội nới rộng khoảng cách với HAGL

Tiền đạo sinh năm 1995 chưa có bàn nào cho đội bóng ở V-League. Dẫu vậy, anh là “người hùng” từng ghi liên tiếp 5 bàn thắng trong bốn trận giúp CLB Bình Định thăng hạng V-League mùa giải 2019.

Tối 6/8, Thanh Bình được HLV Nguyễn Đức Thắng xếp đá chính trong trận đấu cuối cùng của mình. Anh chơi 45 phút và ra nghỉ để nhường chỗ cho Rafaelson. Nỗ lực tìm một bàn thắng chia tay không thành công.

Cuộc cạnh tranh vị trí ở đội bóng mới nổi Bình Định khá gay gắt. Sau khi Hà Đức Chinh gia nhập, HLV Đức Thắng có đến 8 tiền đạo, trong đó có đến 3 ngoại binh. Thanh Bình không được thi đấu cũng là điều tất yếu.

Đến Khánh Hòa, Thanh Bình có thể có nhiều cơ hội thi đấu hơn dù mặt trận này không được quan tâm nhiều bằng V-League 1. Đội bóng của ông Võ Đình Tân đang dẫn đầu giải hạng Nhất với 20 điểm sau 10 trận đấu.

Khánh Hòa vừa có chiến thắng thứ 3 liên tiếp với tỷ số 1-0 trên sân Bình Phước. Đây là chiến thắng thứ 6 của đội và là trận thứ 5 mà họ chỉ thắng với một bàn thắng duy nhất.

Thanh Bình có thể sẽ phát huy được khả năng săn bàn của mình như khi anh từng về giúp Bình Định thăng hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/351/binh-dinh-day-cuu-tien-dao-u23-ve-hang-nhat/