vị trí của bạn Home keèo bóng đá

lịch thi đấu euro vòng 1/8_CLB TP.HCM “im lặng” trước thông tin HLV Trần Minh Chiến từ chức

CLB TP.HCM “im lặng” trước thông tin HLV Trần Minh Chiến từ chức【lịch thi đấu euro vòng 1/8】:HLV Trầ

lịch thi đấu euro vòng 1/8

CLB TP.HCM “im lặng” trước thông tin HLV Trần Minh Chiến từ chức

HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt CLB TP.HCM không thực sự thành công ở V-League 2022. Ở vòng đấu thứ 8, CLB TP.HCM nhận thất bại trước Hà Tĩnh ngay trên sân nhà Thống Nhất với tỉ số 1-2.

Trận thua này khiến CLB TP.HCM tụt xuống vị trí 12 trên bảng xếp hạng với 6 điểm, hơn Sài Gòn FC đội đứng cuối đúng 3 điểm. Sau thất bại của CLB TP.HCM trước Hà Tĩnh, truyền thông Việt Nam đồng loạt đăng tải thông tin, HLV Trần Minh Chiến xin từ chức. Phóng viên VOV.VN đã liên lạc với HLV Trần Minh Chiến và Chủ tịch CLB TP.HCM – ông Nguyễn Hữu Thắng, nhưng cả hai đều không nghe máy.

CLB TP.HCM từng được đầu tư rất mạnh tay để cạnh tranh chức vô địch V-League với Hà Nội FC cũng như Viettel FC. Tuy nhiên, trong 2 mùa giải trở lại đây, đội bóng này đã suy yếu vì nhiều cầu thủ giỏi ra đi tìm bến đỗ mới. Ở mùa giải năm nay, CLB TP.HCM được đánh giá là một trong những ứng viên cho suất xuống hạng./.

CLB TP.HCM “im lặng” trước thông tin HLV Trần Minh Chiến từ chức

lịch thi đấu euro vòng 1/8

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/196/lich-thi-dau-euro-vong-1-8_clb-tp-hcm-im-lang-truoc-thong-tin-hlv-tran-minh-chien-tu-chuc/