vị trí của bạn Home kèo online

Gầntuổi40,cựutuyểnthủLưuThanhChâuvẫntàihoatrênsânphủi

Tối ngày 14/6, tại sân bóng đá của trung tâm vận động viên cấp cao, Mỹ Đình, Hà Nội, FC Hàm Rồng 94-97 đã có trận giao hữu với FC VP EOC. Chơi nổi bật nhất trong trận đấu này chính là cựu tuyển thủ quốc gia Lưu Thanh Châu.

Lưu Thanh Châu từng là cầu thủ nổi tiếng trong màu áo CLB CAHN và ĐT Việt Nam. Anh sinh ra tại Thanh Hóa và thời niên thiếu, Lưu Thanh Châu học tại trường PTTH Hàm Rồng (khóa 1994-1997). Chính vì thế, không ngạc nhiên khi chàng cảnh sát giao thông đẹp trai này xách giầy ra sân sát cánh cùng các bạn cùng khóa như Dương Duy, Bách “già” so tài với FC VP EOC. EOC của ông bầu Ngô Đình Diệm có 2 đội bóng, một đội bóng phủi “nặng” với những ngôi sao như Cường “trắng”, Hưng “xốp”, Tú “tó”, Huyên “Seven”… và một đội bóng văn phòng. 
FC Hàm Rồng 94-97 và FC VP EOC chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu diễn ra
Ông bầu Ngô Đình Diệm (trái) của FC VP EOC
Rất đông các CĐV đã tới sân theo dõi trận đấu
Nhưng dù là đội bóng chỉ gồm những nhân viên văn phòng thì FC VP EOC vẫn chơi rất đồng đều và bài bản nhờ sự xông xáo của những cầu thủ Văn Linh, Văn Vũ, Anh Tuấn. Cộng với sức trẻ và lối chơi phối hợp kỹ thuật, FC VP EOC nhanh chóng dẫn FC Hàm Rồng 94-97 với tỷ số 4-0 ở trong hiệp 1.
Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn
Lưu Thanh Châu (phải) chơi rất nổi bật trong màu áo FC Hàm Rồng 94-97
Dù đã gần 40 nhưng Lưu Thanh Châu thi đấu rất dẻo dai
Lưu Thanh Châu có lối chơi vừa kỹ thuật, vừa tốc độ
FC Hàm Rồng 94-97 chơi quyết tâm hơn ở trong hiệp 2. Cộng với sự xuất hiện của Lưu Thanh Châu (anh đến muộn vì bận chút việc riêng), đội bóng gồm những người con xứ Thanh đang công tác tại Hà Nội mới lấy lại thế trận. Dù đã gần 40 tuổi nhưng Lưu Thanh Châu vẫn khiến rất đông CĐV có mặt trên sân phải trầm trồ với những pha đi bóng vừa kỹ thuật, vừa tốc độ. Phải gánh đội bóng toàn những cựu binh, đối đầu với đối thủ trẻ, khỏe hơn nhưng Lưu Thanh Châu thi đấu rất nổi bật. Mọi đợt tấn công của FC Hàm Rồng 94-97 vẫn xuất phát từ đôi chân tài hoa của cựu tuyển thủ quốc gia. 
FC Hàm Rồng 94-97 có 2 bàn thắng nhờ công của tiền đạo Bách “già”
Tiền vệ Dương Duy có cái chân phải rất khéo
Để tiện so sánh, có thể ví von màn trình diễn của Lưu Thanh Châu trong màu áo FC Hàm Rồng 94-97 cũng giống như vai trò của Andres Iniesta trong trận Tây Ban Nha thắng CH Czech ở Euro 2016. Chính anh là nguồn cảm hứng giúp FC Hàm Rồng 94-97 chơi bùng nổ để có được 2 bàn thắng vào lưới FC VP EOC ở trong hiệp 2 (tác giả của cả hai bàn thắng này là tiền đạo Bách “già”). Trận giao hữu giữa FC Hàm Rồng 94-97 và FC VP EOC khép lại bằng bàn thắng ấn định tỷ số 6-2 của tiền đạo, kiêm ông bầu Ngô Đình Diệm. 
Tiền đạo Ngô Đình Diệm ghi bàn ấn định chiến thắng 6-2 nghiêng về FC VP EOC
Sau trận đấu, cầu thủ Dương Duy của FC Hàm Rồng 94-97 và cũng là ông bầu của FC Moon chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui rằng anh đang có kế hoạch mời Lưu Thanh Châu tham gia giải phủi HPL trong thời gian tới. Nếu Lưu Thanh Châu đồng ý, các CĐV bóng đá phong trào sẽ có dịp chiêm ngưỡng tài năng của cựu cầu thủ CAHN cũng giống như trường hợp cựu tuyển thủ quốc gia Văn Quyến chuẩn bị khoác áo FC Văn Minh.
Một số hình ảnh khác:

Tối ngày 14/6, tại sân bóng đá của trung tâm vận động viên cấp cao, Mỹ Đình, Hà Nội, FC Hàm Rồng 94-97 đã có trận giao hữu với FC VP EOC. Chơi nổi bật nhất trong trận đấu này chính là cựu tuyển thủ quốc gia Lưu Thanh Châu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số quảng ngãi,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.joy-disaster.com/149/gantuoi40cuutuyenthuluuthanhchauvantaihoatrensanphui/